Game Bảo vệ lớp học
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ lớp học

Giới thiệu về Game Bảo vệ lớp học

Lớp học của anh chàng siêu nhân đang bị bọn quái thú người ngoài hành tinh kéo đến tấn công và phá hủy. Bạn hãy cùng đồng hành với anh chàng siêu nhân nhỏ con này, dũng cảm đứng lên chiến đấu để tiêu diệt toàn bộ những tên quái vật xuất hiện trong lớp học. Tiêu diệt chúng, bảo vệ ngôi trường một cách an toàn nhất trước những con quái vật xấu xa để ngôi trường được bình yên, học sinh ngày ngày đến trường không phải lo sợ điều gì. Bảo vệ lớp học một nhiệm vụ cao cả mà siêu nhân nhí như bạn đang đảm nhiệm và cần hoàn thành tốt.

bảo vệ lớp học

Giới thiệu game bảo vệ lóp học: Vào chơi game bạn sẽ đảm nhận việc điều khiển nhân vật siêu nhân nhỏ tuổi này. Sử dụng món vũ khí mà mình có đó chính là khẩu súng, tấn công vào những con quái vật khi chúng xauats hiện và tiêu diệt chúng trước khi chúng lại gần tấn công về phía bạn. Thể hiện khả năng bắn súng tài tình và điêu luyện của mình, bắn nhanh mạnh và chính xác vào lũ quái vật ghi điểm trong thời gian ngắn nhất có thể. Càng ngày chúng sẽ càng kéo đến đông đúc hơn nữa, nên bạn hãy quan sát và đưa ra chiến lược tấn công sao cho hợp lý để tiêu diệt được thật nhiều quái vật.

game bảo vệ lớp học

Hướng dẫn chơi game bảo vệ lớp học: Nhấn chuột trái để di chuyển nhân vật đến vị trí mà bạn muốn. Nhấn phím space để bắn nhả đạn về phía những con quái vật hạ thủ chúng càng nhanh càng tốt trong vòng một nốt nhạc. Càng ngày chúng sẽ xuất hiện càng đông để bạn hạ gục hết bọn chúng cần phải khôn khéo và có chiến thuật chơi tốt nhất có thể.

chơi game bảo vệ lớp học

Chơi game bảo vệ lớp học game hành động kinh dị với nhiều điều hay vui thú hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Nếu bạn có bản lĩnh phi thường thì đừng bỏ qua việc chinh phục những chướng ngại vật thử thách có trong trò chơi này. Chưa hết nhiều điều vui thú khác cũng đang chờ bạn khám phá trải nghiệm nữa đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ lớp học

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ lớp học

Chưa có nhận xét…