Game Bảo vệ hoa màu 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ hoa màu 2

Giới thiệu về Game Bảo vệ hoa màu 2

Với sự thành công vang dội của trò game bảo vệ hoa màu trước người chơi luôn khao khát có phiên bản kế tiếp để chinh phục. Để hoàn thành tâm nguyện của người chơi các nhà phát triển game đã tiếp tục cho ra mắt phiên bản game bảo vệ hoa màu 2 với nhiều tính năng hay nổi bật hơn cùng nền đồ họa đẹp mắt hấp dẫn. Hãy thử vào game để chơi khám phá xem phiên bản mới này có gì hay hấp dẫn hơn phiên bản cũ không nào.

bảo vệ hoa màu 2

Giới thiệu game bảo vệ hoa màu: Vào game bối cảnh của trò chơi diễn ra tại khi rừng nơi vườn rau củ được bảo vệ khá cẩn thận nhờ những hàng rào xung quanh. Nhưng một lỗ hỏng nhỏ trong hàng rào đã xuất hiện và tạo điều kiện cho những con thỏ cùng với những con nhím tấn công vào khu rừng. Khi chúng xuất hiện hãy sử dụng vũ khí có sẵn là chiếc búa để đập bỏ hết bọn chúng ra khỏi đây không cho chúng tấn công vườn nấm hay làm hại nấm và những rau củ quả khác trong khu vườn.

game bảo vệ hoa màu 2

Hướng dẫn chơi game bảo vệ hoa màu: Vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là tiêu diệt những con thỏ và con nhím gây hại cho khu vườn. Dùng chuột để thao tác dùng vũ khí tấn công hết bọn chúng đánh cho đến khi chúng cạn kiệt sinh lực và biến khỏi khu vườn. Ban đầu chúng xuất hiện ít nhưng càng về sau số lượng càng đông bạn hãy nhanh tay nhất có thể trong việc tấn công hết bọn chúng.

chơi game bảo vệ hoa màu 2

Cùng chơi game bảo vệ hoa màu để cùng khám phá hết những thú vui có trong trò chơi này nào. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hưng phấn cho mà xem khi tấn công loại bỏ được hết những con vật gây hại cho vườn cây của mình để vườn cây được phát triển tươi tốt. Game mang tính chất thử thách độ nhanh tay và phản xạ nhanh của người chơi.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ hoa màu 2

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ hoa màu 2

Chưa có nhận xét…