Game Bảo vệ gà con
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ gà con

Giới thiệu về Game Bảo vệ gà con

Chắc hẳn bạn đã từng chứng kiển cảnh chú gà mẹ lấy thân mình ra che để bảo vệ những chú gà con rồi đúng không nào. Gà mẹ lúc nào cũng xòe đôi cánh ra để bao bọc hết những đứa con nhỏ của mình tránh khỏi sự tấn công của những con quạ và con diều hâu. Nhưng cũng có lúc gà mẹ đi kiếm ăn xa không có ở bên cạnh gà con thì làm thế nào đây, chỉ có bạn mới có thể bảo vệ chúng giúp mẹ chúng mà thôi. Vì vậy hãy tham gia vào trò chơi bảo vệ gà con này để bảo vệ đưa mẹ chúng về với chúng nào.

bảo vệ gà con

Giới thiệu game bảo vệ gà con: Nhiệm vụ của bạn khi vào chơi game bảo vệ gà con này đó là phải thật nhanh tay và thật tinh mắt điều khiển chú gà mẹ di chuyển trên đường đi của mình. Vượt qua hết những chướng ngại vật nguy hiểm có trên đường đi để đoàn tụ cùng với đàn gà con của mình, chướng ngại vật ở đây là những con thú hoặc là những vật dụng trong nông trại. Nếu như bạn không tránh né kịp thời để gà mẹ không thể đến được và không đoàn tụ được với gà con coi như bạn chưa hoàn thành nhiệm vụ đâu nha.

Tham khảo thêm: Game bắn gà online.

game bảo vệ gà con

Hướng dẫn chơi game bảo vệ gà con: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển gà mẹ di chuyển, nhảy qua các chướng ngại vật hãy nhấn phím space. Không quá khó để bạn có thể vượt qua những chướng ngại vật ở đây chinh phục nó một cách thành công đúng không nào. Qua mỗi màn chơi là bạn đã chinh phục được một thử thách, màn chơi kế tiếp là những trải nghiệm và những thử thách mới khó khăn hơn rất nhiều.

choi game bảo vệ gà con

Đồ họa đẹp mắt lung linh sắc màu cùng với lối chơi vui hấp dẫn xứng đáng là chọn lựa hàng đầu cho bạn trong việc trải nghiệm và chinh phục thử thách có trong trò chơi này. Qua trò chơi bạn sẽ rèn luyện được khả năng phản xạ của mình nhanh hơn và khéo trong cuộc sống thực tế, nếu bạn là phụ huynh thì hãy cho con em mình chơi trải nghiệm những trò game như thế này nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ gà con

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ gà con

Chưa có nhận xét…