Game Bảo vệ bộ lạc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ bộ lạc

Giới thiệu về Game Bảo vệ bộ lạc

Những xung đột giữa các bộ lạc luôn luôn diễn ra và không bao giờ ngừng nghĩ các trận chiến diễn ra liên hồi không có hồi kết. Trận chiến luôn diễn ra gay gắt và ác liệt, nếu bạn là một thành viên của bộ lạc nào đó đương nhiên bạn luôn muốn phần thắng sẽ thuộc về bộ lạc của mình rồi đúng không. để làm được điều này thì bạn hãy tham gia vào trận chiến sống còn để bảo vệ bộ lạc của mình. Mang chiến thắng vinh danh về cho bộ tộc của mình cùng với những quyền lợi riêng nữa.

bảo vệ bộ lạc

Tham khảo thêm: game bí ẩn kim tự tháp.

Giới thiệu game bảo vệ bộ lạc: Trong trò chơi này mặc dù là game mini nhưng nó khá giống với những trò game online và offline chiến thuật khác, người chơi sẽ tùy chọn nhân vật chơi cùng với nghề nghiệp cho nhân vật của mình. Một trong 3 nghề nghiệp có thể lựa chọn đó chính là pháp sư, chiến binh và cung thủ, tùy vào mỗi nhân vật sẽ có một nhiệm vụ riêng biệt và một kỹ năng tuyệt chiêu riêng của chính mình. Hãy chọn ra cho mình một mục tiêu tấn công để thực hiện cuộc chiến ngăn chặn những tên quái vật từ những bộ lạc khác để bảo vệ sự an toàn cho bộ tộc của mình.

game bảo vệ bộ lạc

Hướng dẫn chơi game bảo vệ bộ lạc: Tắt cả các thao tác trong trò ngame này người chơi phải sử dụng chuột để thực hiện, hãy hoàn thành nhiệm vụ của riêng mình và cố gắng tiêu diệt được thật nhiều quái vật. Mở khóa hết toàn bộ những kỹ năng như năng lượng và máu, sức mạnh lẫn tốc độ của từng nhân vật. Đừng để bất kì quái vật nào xâm chiếm cứ địa mà bạn đang bảo vệ và lượng máu của bạn không nên để thấp thoát quá nhiều vì khi hết máu bạn sẽ là người thua cuộc nếu đối phương chưa gục.

choi game bảo vệ bộ lạc

Chơi game hay bảo vệ bộ lạc tham gia vào những trận chiếc khốc liệt nhất giống như trong lịch sử, hóa thân thành nhân vật chính và trở thành người hùng. Cứu bộ lạc của mình trước sự đe dọa của những bộ lạc khác bảo vệ bình yên và quyền lợi cùng nhiều thứ khác nữa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ bộ lạc

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ bộ lạc

Chưa có nhận xét…