Game Bánh xốp kem
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bánh xốp kem

Giới thiệu về Game Bánh xốp kem

Trâm là cô nàng đầu bếp chuyên gia trong lĩnh vực làm bánh xốp kem, cô nàng sở rất nhiều cửa hàng bán bánh kem. Hôm nay cô nàng quyết định chia sẻ bí quyết với lớp học nấu ăn online, nếu bạn thật sự yêu thích học hỏi nấu ăn, chế biến làm bánh thì đây chính là trò chơi dành cho bạn. Tham gia ngay vào lớp học làm bánh kem xốp để cùng khám phá trải nghiệm, học hỏi bí quyết làm bánh xốp kem ngon hấp dẫn từ chủ cửa hàng bánh kem hàng đầu.

bánh xốp kem

Giới thiệu game bánh xốp kem: Tham gia vào trò chơi bánh xốp kem này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là học hỏi theo công thức làm bánh, đầu bếp sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng công thức pha chế nguyên liệu. Trộn nguyên liệu lại với nhau như thế nào rồi cách thức thực hiện từng công đoạn ra sao, mỗi công đoạn sẽ có thời gian quy định. Cho nên bạn cần thực hiện nhanh tay khéo léo nhất có thể để hoàn thành đúng nhanh gọn các thao tác như yêu cầu, kết quả cuối cùng là bạn thực hiện hoàn thiện việc chế biến món bánh xốp kem trong thời gian ngắn.

Chơi thêm: Game thịt băm viên Hy Lạp.

game bánh xốp kem

Hướng dẫn chơi game bánh xốp kem: Mọi thao tác trong trò game nấu ăn này bạn dùng chuột để thao tác, thực hiện nhanh tay gọn nhẹ nhất có thể. Bạn cần hoàn thành các công đoạn sơ chế nhanh trước khi hết thời gian quy định, hoàn thành màn chơi của mình càng nhanh càng tốt.

choi game bánh xốp kem

Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay vui thú nhất từ trước đến nay, giờ thì cùng vào game cùng khám phá bí quyết làm bánh ngon. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức để học hỏi bí quyết làm bánh xốp kem mà thông qua trò chơi này bạn có thể vừa chơi giải trí và vừa học hỏi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bánh xốp kem

Cảm nhận của bạn về Game Bánh xốp kem

Chưa có nhận xét…