Game Bánh ngọt nhân dâu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bánh ngọt nhân dâu

Giới thiệu về Game Bánh ngọt nhân dâu

Cùng vào bếp với đầu bếp tài ba Sarah hôm nay cô nàng sẽ hướng dẫn bạn cách thức chế biến món bánh ngọt nhân dâu. Cách thức chế biến khá đơn giản chỉ cần trộn các nguyên liệu theo đúng như hướng dẫn với liều lượng vừa phải. Một vài thao tác theo hướng dẫn của các chuyên gia là bạn đã chế biến thành công món bánh ngọt nhân dâu rồi đó.

chơi game bánh ngọt nhân dâu

Giới thiệu game bánh ngọt nhân dâu: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ là học viên của khóa học nấu ăn bánh ngọt nhân dâu. Đầu bếp chuyên gia ở đây là cô nàng Sarah sẽ hướng dẫn bạn cách thức chế biến món ăn ngon hấp dẫn này để phục vụ người thân và chính mình. Lần lượt các công đoạn mà bạn cần thực hiện đó chính là trộn bột pha chế nguyên liệu sau đó làm bánh chín rồi trang trí cho chiếc bánh nhân dâu của bạn trở nên ngon và hấp dẫn hơn nữa kích thích vị giác qua màu sắc.

game bánh ngọt nhân dâu

Hướng dẫn chơi game bánh ngọt nhân dâu: Mọi thao tác trong game nấu ăn bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện. Di chuyển chuột và thao tác theo sự hướng dẫn của dấu mũi tên, các bước sẽ được thực hiện trình tự và khi làm bạn cố gắng thao tác theo đúng như những gì mà dấu mũi tên xanh gợi ý. Như vậy là bạn đã hoàn tắt các công đoạn làm bánh, cố gắng thao tác nhanh nhất có thể.

Chơi thêm: Game bánh cup kem sữa.

bánh ngọt nhân dâu

Bánh ngọt nhân dâu trò chơi không chỉ giúp bạn giải trí thư giãn mà thông qua trò chơi này bạn còn học được bí quyết nấu ăn. Giúp những bạn gái hay cả những bạn nam yêu thích nấu ăn đều trở nên đảm đang hơn, điều này thật tuyệt vời đúng không nào. Ngại gì lại không trải nghiệm một trò game hay hấp dẫn đến vậy đúng không nào?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bánh ngọt nhân dâu

Cảm nhận của bạn về Game Bánh ngọt nhân dâu

Chưa có nhận xét…