Game Bắn vịt trong rừng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn vịt trong rừng

Giới thiệu về Game Bắn vịt trong rừng

Bắn vịt trò game huyền thoại có từ khi máy tính vừa mới ra đời, là trò chơi gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. Hầu như ai cũng từng trải nghiệm qua trò này rồi đúng không nào. Những năm tháng của tuổi thơ sẽ sống lại thêm lần nữa bằng cách bạn hãy tham gia chơi game bắn vịt trong rừng, ký ức sẽ trở về nguyên vẹn như những năm tháng đó. Cho bạn trải nghiệm tuyệt vời của trò game huyền thoại.

chơi game bắn vịt trong rừng

Giới thiệu game bắn vịt trong rừng: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là trở thành cao thủ của trò chơi này. Hóa thân thành nhân vật chú thợ săn vào rừng bắn phá những con vịt đang bay ngỗn ngang ở đây. Chúng thường bay thành cặp và với tài nghệ của thợ săn đỉnh cao bằng mọi cách hãy bắn hạ đôi chiêm này. Khi chúng vừa xuất hiện trong tầm ngắm nhả đạn liên hồi về phía chúng trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể. Mang về cho mình điểm số cao xuất sắc trong trò chơi này là cột mốc mà bạn cần chinh phục.

Chơi thêm: Game bắn cung với người đẹp.

game bắn vịt trong rừng

Hướng dẫn chơi game bắn vịt trong rừng: Sử dụng chuột trái để bắn khi những chú vịt di chuyển vào tầm ngắm của bạn. Chọn hướng bắn bằng cách di chuyển chuột chọn hướng, thao tác cần thật nhanh và chính xác. Đó là những gì mà bạn cần phải làm cho thật tốt trong trò chơi này, ghi đủ số điểm bạn mới được bước qua cấp độ chơi mới.

bắn vịt trong rừng

Chơi game bắn vịt trong rừng cho bạn những trải nghiệm lạ thú vị có phần cải tiến đôi chút so với phiên bản bắn vịt cổ điển. Độ khó và tính chất thử thách cao hơn là những gì mà chúng ta thấy ở trò chơi này. Khả năng của bạn sẽ bắn hạ hết được bao nhiêu con vịt và phá đảo tới màn thứ bao nhiêu? Hãy thử để biết kết quả nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn vịt trong rừng

Cảm nhận của bạn về Game Bắn vịt trong rừng

Chưa có nhận xét…