Game Bắn súng 3D
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn súng 3D

Giới thiệu về Game Bắn súng 3D

Bạn yêu thích thể loại game bắn súng, những cuộc truy sát gây cấn mang tính chất hồi hộp cao. Tắt cả những cảm giác này bạn sẽ cảm nhận được khi tham gia vào trò game bắn súng 3D. Trò chơi hay vui nhộn hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hay vui thú nhất có trong trò chơi này. Những nhiệm vụ cao cả đang chờ một xạ thủ giỏi chuyên nghiệp như bạn hoàn thành, hãy cố gắng thực hiện cho tốt nhé.

bắn súng 3D

Giới thiệu game bắn súng 3D: Vào game bạn sẽ đóng vai người lính quân đội, nằm trong top lực lượng tinh nhuệ nhất. Nhận nhiệm vụ từ cấp trên, đột nhập vào căn cứ của địch cố gắng đánh nhanh diệt gọn hết bọn chúng. Một nhiệm vụ vô cùng khả năng, hiểm nguy và bạn cần phải chiến đấu hét mình để hoàn thành. Liệu bạn đã chuẩn bị sẵn sàn cho cuộc chiến này hay chưa? Nếu có ngay từ bây giờ hãy cùng tham gia khám phá và trải nghiệm trò game này nào.

Chơi thêm: Game lợn bay.

game bắn súng 3D

Hướng dãn chơi game bắn súng 3D: Sử dụng chuột trái để nhấn bắn tấn công, space để thây đạn, ẩn nấp và mở cửa, Q đổi súng, E đổi chế độ bắn, tiêu diệt hết tắt cả những tên địch ở đây. Đi qua mỗi cánh cửa là một thử thách đồng nghĩa với mối nguy hiểm đang rình rập bạn phía trước.

chơi game bắn súng 3D

Số lượng đạn mà bạn được sử dụng là có giới hạn chứ không vô hạng, nên hãy cố gắng bắn tấn công hạ gục địch khi chúng vừa xuất hiện trong tầm ngắm. Lượng địch sẽ ngày càng đông, điều đó có nghĩa nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành sẽ ngày một khó khăn hơn nhiều. Cố gắng hoàn thành cho thật tốt nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn súng 3D

Cảm nhận của bạn về Game Bắn súng 3D

Chưa có nhận xét…