Game Ban nhạc huyền thoại
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ban nhạc huyền thoại

Giới thiệu về Game Ban nhạc huyền thoại

Một trò game âm nhạc hay hấp dẫn với nhiều tính năng thú vị mang tên ban nhạc huyền thoại vừa mới chuẩn bị ra mắt người chơi. Trò game với những thử thách âm nhạc hay và sôi động hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến cho người chơi. Hệ thống trong trò game này đó chính là chiếc vô lăng và ngay khúc trung tâm của nó có hiển thị tổng cộng là 4 nút chính tương ứng với những hình mũi tên tương ứng cùng với các góc bên trái và bên phải khác nhau. Người chơi cần phải điều khiển các nút này để bản nhạc được hoàn thiện hãy là một thành viên xuất sắc trong một ban nhạc nổi tiếng và hoàn thành tốt nhiệm vụ điều chỉnh các nốt nhạc của mình nào.

ban nhạc huyền thoại

Tham khảo thêm: Game chú ong bướng bỉnh.

Giới thiệu game ban nhạc huyền thoại: Khi bài nhạc vừa được cất lên từ những gốc máy của chiếc cổ máy âm nhạc ngay lập tức người chơi sẽ phát hiện ra được những dòng ánh sáng trắng sáng chói hướng về trung tâm. Nó hướng về phía nào thì nhanh tay điều khiển phím mũi tên hướng về phía đó để nhận được điểm số thật cao. Còn khi nào bạn bị bấm hụt thì lượt chơi của bạn sẽ không còn nữa bấm sai hay bấm hụt 20 lần cuộc chơi của bạn sẽ dừng lại.

game ban nhạc huyền thoại

Hướng dẫn chơi game ban nhạc huyền thoại: Người chơi sẽ tham gia vào trò chơi và cùng vượt qua 3 thử thách với 3 cấp độ chơi khác nhau, khi ở cấp độ 3 trở đi cổ máy âm nhạc sẽ bắt đầu xoay tròn vào tạo nên một góc nhìn khác biệt tạo nên thử thách cho người chơi. Lúc này mọi thao tác bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên tương ứng trên bàn phím để hoàn thiện các yêu cầu, tương ứng với mỗi thao tác đúng bạn sẽ ngay lập tức được công điểm và cứ lần lượt như vậy cho đến khi nào màn chơi hết và dừng lại thì thồi. Điểm số của người chơi cao hay thấp phụ thuộc khả năng hoàn thành nhiệm vụ của bạn.

choi game ban nhạc huyền thoại

Hãy tham gia chơi game ban nhạc huyền thoại và trở thành một thành viên xuất sắc trong ban nhạc này. Những giây phút sôi động cùng với những năm tháng trẻ trung cuồng nhiệt sẽ cùng bạn sống lại trong trò chơi này, cùng vào game chiến đấu thôi nào chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ban nhạc huyền thoại

Cảm nhận của bạn về Game Ban nhạc huyền thoại

Chưa có nhận xét…