Game Bắn máy bay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn máy bay

Giới thiệu về Game Bắn máy bay

Lính dù chính là anh chàng đang đảm đương nhiệm vụ bắn hạ những chiếc máy bay của kẻ địch đang bay vi vu khắp nơi trên trời xanh. Đây là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn cho anh ấy, để tiêu diệt được hết những chiếc máy bay ở đây, anh chàng phải dùng đến khả năng thiện xạ cùng với bản lĩnh cao cường của mình mới có thể hoàn thành được thật tốt trò chơi này. Bắn máy bay trò chơi với nhiều thử thách đặt ra cho người chơi bạn hãy tham gia và cùng khám phá nó nào.

bắn máy bay

Giới thiệu game bắn máy bay: Vào trò chơi này người chơi cần phải hoàn thành nhiệm vụ của chính mình đó chính là cố gắng điều khiển anh chàng lính dù di chuyển tốt qua lại bên trên không trung. Định hướng bay cho chàng trai này ở cấp độ không cao quá và cũng không thấp quá nằm trong tầm dễ dạ dễ chinh phục những chiếc máy bay đang lượn lờ ở đây. Trong quá trình bắn máy bay bạn đừng quên thu thập lại những bình nguyên liệu để duy trì cho mình một sức khỏe tốt, những chú chim bay qua bay lại trên bầu trời bạn đừng bắn nó nếu bắn nhầm sẽ bị trừ điểm đấy.

Chơi thêm: Game bò con chơi bóng.

game bắn máy bay

Hướng dẫn chơi game bắn máy bay: Điều khiển nhân vật lính dù di chuyển bằng cách sử dụng các phím mũi tên để bay cao hay bay thấp tùy thuộc vào sở thích của bạn. Bấm chuột trái để thực thi hành động bắn nhả đạn về hướng đối phương nhưng không phải là các chú chím. Số màn chơi trong trò chơi này có tổng cộng là 5 màn chơi độ thử thách lẫn độ khó cũng tăng cao dần người chơi cần khám phá để trải nghiệm được cảm giác thú vị có trong trò chơi này.

choi game bắn máy bay

Chơi game bắn máy bay với nhiều tình tiết hay hấp dẫn đang đón chờ sự khám phá từ bạn ở phía trước, những thử thách khó chờ người chơi giỏi chinh phục. Liệu bạn có phải là tay súng thiện xạ có khả năng chinh phục những thử thách ở đây không? nếu có thì cùng vào game nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn máy bay

Cảm nhận của bạn về Game Bắn máy bay

Chưa có nhận xét…