Game Bắn gà online
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn gà online

Giới thiệu về Game Bắn gà online

Game bắn gà online có từ khá lâu đời rồi từ khi máy tính xuất hiện thì trò chơi này cũng có mặt, độ hấp dẫn của trò chơi này tuyệt vời như chính số tuổi vốn có của nó vậy. Thuở thơ ấu bạn đã từng chơi qua phiên bản game bắn gà offline này rồi thì bây giờ hãy sống lại những giây phút tuổi thơ với phiên bản game online cùng nhiều điều hay kì thú đang chờ đón sự tham gia của bạn trong trò chơi này nào.

bắn gà online

Giới thiệu game bắn gà online: Người chơi khi tham gia vào trò chơi này sẽ có nhiệm vụ là bắn rơi hết tắt cả những chú gà xuất hiện ở đây,bắn được càng nhiều thì điểm số ghi được sẽ càng cao. Không cho chúng có cơ hội đẻ trứng và sinh sản thêm, tấn công tiêu diệt thật nhanh đội quân gà đang tràn đến nhanh chóng cố gắng tránh né những quả trứng gà đang rơi từ trên cao xuống. Nếu nó rơi trúng bạn thì bạn sẽ bị thua cuộc ngay tức khắc đấy.

game bắn gà online

Hướng dẫn chơi game bắn gà online: Để di chuyển tâm bắn người chơi hãy sử dụng chuột và nhấn chuột trái để bắn đội quân gà đang tấn công ồ ạt. Bắn thật nhanh tay khi đàn gà xuất hiện và không để thoát con nào ghi về điểm số cho mình thật là cao.

Tham khảo thêm: Game bắn trứng gà.

choi game bắn gà online

Cùng chơi và cùng khám phá phiên bản game bắn gà online hay hấp dẫn có trong trò chơi này nào. Thể hiện khả năng xạ thủ của chính bạn bằng cách triệt hạ hết tắt cả những con gà ở đây không cho con nào sống sót và cũng đừng để những quả trứng rơi trúng bạn. Trải nghiệm xong bạn đừng quên chia sẽ cho bạn bè cùng với những người thân của bạn vào chơi thử phiên bản update mới nhất của game bắn gà này nhé

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn gà online

Cảm nhận của bạn về Game Bắn gà online

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Nguyễn Tiến Hòa Vào lúc 3:50 pm ngày 18/08/2017 Trả lời

    tuyệt