Game Bắn bóng màu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn bóng màu

Giới thiệu về Game Bắn bóng màu

Bạn yêu thích trải nghiệm trò game bắn bóng màu siêu hay và siêu hấp dẫn, với phiên bản mới này bạn sẽ được khám phá thêm nhiều điều thi vị nữa. Lối chơi cũ nhưng chiến thuật chơi cần có sự đổi mới để chinh phục các thách thức có trong trò chơi này. Hạ hết những quả bóng màu và đạt được số điểm quy định để qua màn chơi mới là điều mà bạn cần hoàn thành.

chơi game bắn bóng màu

Giới thiệu game bắn bóng màu: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là bắn hết những quả bóng có trên khối ở đây. Sắp xếp chúng lại thành khối 3 quả bóng có màu trùng với nhau đồng nghĩa với việc bạn đã hạ được chúng. Khối bóng cùng màu vỡ càng nhiều sẽ đồng nghĩa với việc bạn hoàn thành nhiệm vụ này trong trò chơi càng nhanh hơn. Điểm là cái mốc quy định để bạn nhanh chóng hoàn thành và được qua cấp độ chơi mới với thách thức khó khăn hơn.

Chơi thêm: Game khỉ con bắn bóng 5.

game bắn bóng màu

Hướng dẫn chơi game bắn bóng màu: Sử dụng chuột trái để click thao tác, di chuyển hướng chuột chọn hướng bắn mà quả bóng của bạn có màu gì thì điểm đáp sẽ cùng màu ít nhất 3 quả trở lên để làm vỡ khối bóng. Trường hợp không có 2 khối cùng màu gần nhau hãy chọn vị trí thích hợp để thu gom nó lại sau cũng được.

bắn bóng màu

Nhanh mắt, nhanh tay khi quan sát và bắn hạ khối bóng ra khỏi nguyên chùm của nó là điều mà bạn sẽ phải làm trong trò chơi này. Mỗi một khối bóng được hạ sẽ có khối khác xuất hiện và bạn sẽ phải tiếp tục chinh phục nó hoàn thành các thách thức được đặt ra trong trò chơi này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn bóng màu

Cảm nhận của bạn về Game Bắn bóng màu

Chưa có nhận xét…