Game Bắn Angry Bird
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn Angry Bird

Giới thiệu về Game Bắn Angry Bird

Những chú chim nổi giận đang làm loạn trên bầu trời xanh, chúng bay và kêu la inh ỏi thật nhức óc. Bác thợ săn quyết định bắn Angry Bird để mang lại không gian yên tĩnh cho những người dân nơi đây. Nhưng liệu bác thợ săn có hoàn thành được xuất sắc nhiệm vụ mà chính bản thân bác ấy đề ra hay không? Hãy cùng tham gia vào trò chơi này để cùng tìm câu trả lời nhé.

chơi game bắn Angry Bird

Giới thiệu game bắn Angry Bird: Hành trình của những chú chim rất khó xác định, chúng sẽ xuất hiện chớp nhoáng trong một khoảng khắc nào đó. Bạn cần nhanh chóng ra tay bắn triệt hạ bọn chúng ngay tức khắc khi chúng vừa di chuyển vào bên trong tầm ngắm của bạn. Khẩu súng bạn được cấp có lượng đạn không giới vậy nến hãy bắn nhả đạn liên hồi về hướng bay của những con chim. Không cho bất kì chú chim nào có cơ hội tẩu thoát.

game bắn Angry Bird

Hướng dẫn chơi game bắn Angry Bird: Sử dụng chuột trái để di chuyển chọn hướng bắn. Nhấn giữ chuột để bắn nhả đạn liên hồi về phía những con chim xuất hiện. Trò chơi có nhiều chế độ khác nhau khi bạn chọn chế độ hẹn giờ thì sẽ có tổng là 60 giây. Hãy nhanh tay bắn hạ hết những con chim tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt.

Chơi thêm: Game đột kích căn cứ.

chơi game bắn Angry Bird

Đối với chế độ chơi mạng thì thời gian sẽ không bị giới hạn nhưng bạn chỉ có 3 mạng để chơi. Khi bạn bắn nhầm 1 quả bom hoặc là vô tình để 1 chú chim trốn thoát điều đó sẽ đồng nghĩa với việc bạn để mất mạng chơi của mình rồi. Đừng để tình huống xấu này có thể xẩy ra nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn Angry Bird

Cảm nhận của bạn về Game Bắn Angry Bird

Chưa có nhận xét…