Game Bác sỹ chữa bệnh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bác sỹ chữa bệnh

Giới thiệu về Game Bác sỹ chữa bệnh

Cô bé Hazel sau mỗi buổi sáng thức giấc sức khỏe có vấn đề, cô bé nhỏ cần được khám bác sỹ và có người chăm sóc để lấy lại sức. Bạn hãy trở thành bác sỹ chữa bệnh cho cô bé, chăm sóc cô gái nhỏ nhanh chóng khỏe bệnh để còn đến trường khi những ngày nghỉ kết thúc nhá. Bác sỹ chữa bệnh là trò chơi hay mang tính chất thử thách hấp dẫn dành cho người chơi.

chơi game bác sỹ chữa bệnh

Giới thiệu game bác sỹ chữa bệnh: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là trở thành bác sỹ chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ. Một buổi sáng không được đẹp trời cô bé Hazel thức giấc và trong người cảm thấy khó chịu đâu nhức khắp nơi. Thứ cần thiết nhất lúc này là đưa cô bé đến bệnh viên để bác sỹ thăm khám tình hình sức khỏe xem ra sao. Kế hoạch tiếp theo là chăm sóc khi cô bé về nhà cho ăn, uống thuốc đúng giờ giấc và chơi cùng bé để bé nhanh chóng khỏi bệnh.

Chơi thêm: Game những đứa trẻ tinh nghịch.

game bác sỹ chữa bệnh

Hướng dẫn chơi game bác sỹ chữa bệnh: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này từ công đoạn khám bệnh cho đến chăm sóc. Hãy xem những hướng dẫn gợi ý của bác sỹ như thế nào về các bước chăm sóc cho bé để thực hiện. Hoàn thành thật xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao trong trò chơi này đó chính là chăm sóc cho cô bé nhanh chóng khỏe bệnh.

bác sỹ chữa bệnh

Game bác sỹ chữa bệnh trò chơi hay hấp dẫn được xây dựng trên nền tảng đồ họa đẹp độc đáo của xu hướng mới. Tăng tính kích thích cho người chơi khi trải nghiệm, với nội dung game hay sau khi chơi giải trí bé sẽ học hỏi được cách thức tự chăm sóc cho bản thân mình tốt hơn. Hoặc biết cách chăm sóc em nhỏ giúp đỡ bố mẹ mỗi khi họ vắng nhà.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bác sỹ chữa bệnh

Cảm nhận của bạn về Game Bác sỹ chữa bệnh

Chưa có nhận xét…