Game Bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ

Giới thiệu về Game Bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ

Cô nàng Lisa rất mê đồ ăn và cô nàng thường chén thỏa thích những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng. Chính vì sự đánh chén vô tư này dẫn đến cô nàng có ngoại hình mập mạp và gương mặt tròn xoe, một lần tình cơ xem phima hoạt hình có sự xuất hiện của nhân vật công chúa Elsa, nàng ta bắt đầu có quyết tâm làm đẹp. Muốn bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ biến cho gương mặt của mình thật xinh giống như công chúa Elsa.

Bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ

Giới thiệu game bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ.Thực hiện nhiệm vụ cao cả của mình tham gia vào ca phẫu thuật biến gương mặt của nhân vật trở nên thon gọn xinh đẹp như họ mong muốn. Cuộc phẫu thuật đòi hỏi cần có nhiều kiến thức cũng như kỹ thuật khéo léo để hoàn thành tốt ca phẫu thuật. Mọi bước thực hiện đều có hướng dẫn chi tiết và bạn cần làm theo đúng chi tiết này là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả của bác sĩ phẫu thuật. Mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân của mình.

Game Bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ

Hướng dẫn chơi game bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác trong trò chơi này, di chuyển theo chỉ dẫn, đầu tiên là gọt má, độn cằm, nâng mũi, sửa môi và mắt. Hoàn thiện từ từ biến cô nàng có gương mặt xinh đẹp và sắc sảo như vật Elsa trong chuyện cổ tích. Với tư cách là một bác sĩ giỏi hãy thực hiện ca phẫu thuật thành công tốt đẹp nhé.

Chơi game: Nghệ thuật xăm hình 2.

chơi game bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ

Game có lối chơi không khó nhưng hoàn thành nó quả là một thử thách khó đối với người chơi. Đồ họa game đẹp độc đáo, lối chơi hay dành cho những ai có đam mê trở thành bác sĩ trong tương lai, bạn sẽ được thử nghiệm trên bệnh nhân để nâng cao tay nghề của mình trong tương lai.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ

Cảm nhận của bạn về Game Bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ

Chưa có nhận xét…