Game Bà ngoại tập bay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bà ngoại tập bay

Giới thiệu về Game Bà ngoại tập bay

Bà ngoại với những ý tưởng táo bạo khác người khiến con cháu mình tưởng rằng bà ấy bị điện. Nên đã cho bà vào bệnh viện tâm thần để điều trị, nhưng để chứng minh bản thân mình không như người khác nghĩ. Bà ngoại đã nghĩ ra ý tưởng táo bạo trốn thoát khỏi bệnh viện bằng cách tập bay, bay cao bay xa khỏi nơi đây. Bà ấy cần chút sự trợ giúp của bạn hãy hỗ trợ nhân vật bà ngoại tập bay hoàn thành thách thức khó đặt ra trước mắt nào.

bà ngoại tập bay

Giới thiệu game bà ngoại tập bay: Tham gia vào trò chơi bà ngoại tập bay bạn hãy trở thành trợ thủ đắc lực cho nhân vật bà ngoại. Giúp đỡ bà tìm đường bay ra khỏi bệnh viện tâm thần. Sử dụng khẩu pháo để làm vũ khí bắn bà ngoại bay cao bay xa lên trên không trung, cùng những món vũ khí đặc biệt khác nữa để giúp bạn bay cao hơn nữa. Bay càng cao càng xa càng tốt đó là điều mà bà ngoại mong muốn, đạt được quãng đường như quy định có nghĩa là bà ngoại đã tẩu thoát thành công rồi.

game bà ngoại tập bay

Hướng dẫn chơi game bà ngoại tập bay: Khi tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ chính của bạn đó là giúp cho nhân vật bà ngoại tập bay càng cao càng xa càng tốt. Để bà thoát khỏi bệnh viện tâm thần đáng sợ này, bay càng cao càng xa càng tốt. Nhấn chuột trái để canh lực bắn và nhả chuột ra để thực hiện những cú bắn chuẩn xác nhất về phía đối phương. Phím space để dùng động cơ phản lực jetpack.

Chơi thêm: Game bắn pháo diệt địch.

chơi game bà ngoại tập bay

Chơi game bà ngoại tập bay trò chơi hành động mang tính chất hài hước vui nhộn. Mang người chơi đến những trải nghiệm kì thú nhất mà không phải trò nào cũng có. Nếu bạn thích khám phá trải nghiệm nó thì ngay bây giờ hãy vào chơi game để thực hiện những thách thức có trong trò chơi này nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bà ngoại tập bay

Cảm nhận của bạn về Game Bà ngoại tập bay

Chưa có nhận xét…