Game Ấu trùng tinh nghịch
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ấu trùng tinh nghịch

Giới thiệu về Game Ấu trùng tinh nghịch

Game ấu trùng tinh nghịch thuộc thể loại trò chơi hành động vui nhộn dành riêng cho những ai yêu thích những con ấu trùng nghịch ngợm này. Với lối chơi tự do phóng khoáng kèm theo những hình ảnh mới khá chân thực và sinh động. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Hãy cùng chinh phục những màn chơi thú vị nhất từ trước đến này nào.

ấu trùng tinh nghịch

Giới thiệu game ấu trùng tinh nghịch: Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là giúp đỡ chú ấu trùng hoàn thành những thử thách là các chướng ngại vật có trên đường đi. Bằng trí thông minh của mình vượt qua nó một cách nhanh nhạy bén. Chinh phục các khó khăn ở đây và giành chiến thắng trong từng màn chơi để mở cánh cửa bước qua màn chơi kế tiếp. Mỗi cửa ải là những thử thách vô cùng khó khăn vậy nên bạn hãy cố gắng để phá đảo trò chơi này để hiện được bản lĩnh của chính mình trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game chọc phá hoa hậu.

game ấu trùng tinh nghịch

Hướng dẫn chơi game ấu trùng tinh nghịch: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện thao tác di chuyển những chú ấu trùng nhỏ tinh nghịch. Nhấn phím mũi tên và di chuyển sang phải để ấu trùng tiến về phía trước, những con quái vật đang rình rập ấu trùng sẽ cản trở con đường di chuyển của nó. Bạn hãy thật sự cẩn thận với những con quái vật này nha.

chơi game ấu trùng tinh nghịch

Độ khó của trò chơi ngày một tăng cao, hãy mở toang cánh cửa thử thách và di chuyển đến cánh cửa cuối cùng. Đây là nhiệm vụ của một chú ấu trùng cần hoàn thành. Bạn hãy chinh phục hết những thử thách có trong trò chơi này. Với lối chơi hành động vui nhộn và kịch tích hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười thú vị ở đây.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ấu trùng tinh nghịch

Cảm nhận của bạn về Game Ấu trùng tinh nghịch

Chưa có nhận xét…