Game Ánh Mắt Quyến Rũ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ánh Mắt Quyến Rũ

Sử dụng CHUỘT để click vào những nam sinh đi qua nhé. Và khi phải cạnh tranh với một hoặc nhiều cô gái khác, bạn phải nhấp CHUỘT thật nhanh đấy. Đừng để cho số trái tim của bạn bị cạn hết nhé.

Giới thiệu về Game Ánh Mắt Quyến Rũ

Thuộc thể loại game bạn gái, Ánh Mắt Quyến Rũ sẽ mang lại cho bạn những cảm giác vui nhộn, nhưng đồng thời cũng rất lí thú. Trong game, bạn sẽ là một cô bé nữ sinh xinh xắn, đáng yêu, dùng ánh mắt chết người của mình để hút hồn những nam sinh khác trong trường. Mỗi lần hút được hồn của họ, bạn sẽ giành được 1 trái tim. Bạn cũng phải tranh giành với những nữ sinh khác không kém phần quyết liệt. Trong trường có những dãy lầu, lầu càng cao thì càng khó cạnh tranh. Bạn hãy cẩn thận nhé. Khi bạn đã có đủ trái tâm cần thiết, thì năng lực hút hồn của bạn càng trở nên mạnh mẽ, và khó có chàng trai nào có thể cưỡng lại trước ánh mắt chết người của bạn đuôc. Tuy nhiên, khi gặp cô giáo giám thị, khả năng của bạn sẽ yếu đi đáng kể đấy, và cố gắng đừng hút hồn anh chàng nào khi cô giám thị đi ngang qua nhé.

Game có nội dung rất vui nhộn với những tình tiết hài hước của thời học sinh. Bạn sẽ thích thú với game này đấy. Và nếu bạn muốn trở nên xinh đẹp hơn khi cuốn hút các nam sinh, hãy thử chơi một số game sau để có thêm kinh nghiệm bạn nhé:  Chuyên Gia Trang Điểm, Thời Trang Số Cho Bạn Gái, Thời Trang Cho Hatsune Miku,…

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ánh Mắt Quyến Rũ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ánh Mắt Quyến Rũ

Cảm nhận của bạn về Game Ánh Mắt Quyến Rũ

Tất cả 3 nhận xét…

  1. viet Vào lúc 6:16 am ngày 08/01/2015 Trả lời

    kho lam mai ko an duoc thang dep trai

  2. Huyng Thi Tuyet Nhi Vào lúc 8:00 am ngày 21/02/2015 Trả lời

    minh rat thich game anh mat quyen ru nay

  3. nguyễn hoàng trinh Vào lúc 8:26 am ngày 06/08/2017 Trả lời

    khá hay