Game Anh hàng xóm tinh nghịch 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Anh hàng xóm tinh nghịch 2

Giới thiệu về Game Anh hàng xóm tinh nghịch 2

Cùng đến với trò game vui nhộn mang tên anh hàng xóm tinh nghịch 2. Ở phần này chúng ta sẽ được tiếp tục chứng kiến những màn quậy phá của anh ta. Trêu đùa những cô gái khiến cho các nàng bực bội hoặc bị xấu hổ trước đám đông. Để các cô nàng này bớt bớt đi việc chảnh chọe trước mặt người khác cho bỏ ghét đúng không nào.

anh hàng xóm tinh nghịch 2

Giới thiệu game anh hàng xóm tinh nghịch 2: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là giúp anh chàng thực hiện những trò nghịch ngợm của mình. Anh hàng xóm này không ngừng nghỉ ra các chiêu trò chọc phá các cô gái xinh đẹp nhưng chảnh chọe kế bên nhà của mình, hỗ trợ những màn quậy phá này bằng cách tấn công các cô nàng. Đổ nước sô đa lên đầu hoặc khiến cái gì đó tạo ra lực gió mạnh khiến các cô nàng bị tốc váy và phải xấu hổ với những người xung quanh. Điều này thật thú vị và vui nhộn đúng không nào.

game anh hàng xóm tinh nghịch 2

Hướng dẫn chơi game anh hàng xóm tinh nghịch 2: Sử dụng chuột để hoàn thành mọi thao tác có trong trò chơi này. Nhấp vào chữ Hint sẽ có gợi ý cho bạn làm gì để có thể bày ra những trò chọc phá các cô gái. Càng về sau gợi ý sẽ ít hơn và bạn cần quan sát xem những gì có trong tình huống để logic tác động trêu đùa các cô gái.

Chơi thêm: Game trả thù biên tập viên.

chơi game anh hàng xóm tinh nghịch 2

Anh hàng xóm tinh nghịch 2 một phiên bản game vui nhộn dành cho những ai có sở thích nghịch ngợm quậy phá những người xung quanh. Trò chơi này sẽ là thú vui mà ngoài đời bạn chẳng thực hiện được bởi ngoài thực tế mà thực hiện sẽ rụng răng ngay đấy nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Anh hàng xóm tinh nghịch 2

Cảm nhận của bạn về Game Anh hàng xóm tinh nghịch 2

Chưa có nhận xét…