Game Adam Tìm Eva
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Adam Tìm Eva

Sử dụng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển nhân vật. - Bạn nhớ tư duy tận dụng các viên đá vuông và tròn để hoàn thành việc tìm kiếm nhé.

Giới thiệu về Game Adam Tìm Eva

Adam Tìm Eva – Adam & Eva Pick Up là game thuộc dòng game trí tuệ – văn phòng có hình ảnh đẹp mắt và có tính đánh đố cao, trong một lần đi dạo trong rừng thì hai người đã bị lạc nhau và tất nhiên trong rừng thì không có vô tuyến hay các thiết bị liên lạc khác và vì thế họ phải dựa vào sức mình để tìm gặp nhau.

Game được thiết kế với màu xanh là màu chủ đạo nên làm cho người chơi cảm thấy thoải mái khi chơi, nhiệm vụ của bạn là tìm mọi cách để gặp đối tượng đang bị thất lạc của mình, game thiên về khả năng tư duy trí tuệ và vì thế luôn có nhiều khó khăn trước mặt để bạn tư duy suy nghĩ. Sẽ có những con rắn đang bò, những cái hố sau … người chơi cần phải tận dụng tốt những viên đá vuông và viên đá tròn để có thể hoàn thành game. Hãy chọn cho mình một nhân vật và bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu nhé.

Một số game cùng thể loại khác có thể bạn sẽ chơi như Alladin tìm đường, Đồng xu quý hiếm, Làm bể trứng, Giúp bướm thắp sáng, Ba chú cừu bị lạc, Pheus và chú chó Mor, Scoopy doo tẩu thoát

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Adam Tìm Eva, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Adam Tìm Eva

Cảm nhận của bạn về Game Adam Tìm Eva

Chưa có nhận xét…