Game Mario Phiêu Lưu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Mario Phiêu Lưu

Sử dụng các phím MŨI TÊN để giúp Mario di chuyển. Nhảy lên đầu một số con quái vật để tiêu diệt chúng. Thu thập đầy đủ các ngôi sao để có thể mở cánh cửa bí mật.

Giới thiệu về Game Mario Phiêu Lưu

Chơi Game Mario Phiêu Lưu – Super Mario Bros 2 Star Scramble Ghost Island, một trò chơi thú vị đã đi vào lòng biết bao người chơi trên thế giới bởi sự ngộ nghĩnh cuốn hút nhưng không kém phần hồi hộp và độc đáo.

Là một trò chơi mini online về nhân vật Mario, bạn sẽ điều khiển nhân vật này đến một hòn đảo ma để có thể thực hiện những nhiệm vụ tìm kiếm đường ra trong mê cung trên đảo, cũng như khám phá nhiều điều bí ẩn, tiêu diệt các con yêu quái tại đây. Vẫn là những phong cách quen thuộc, Mario sẽ di chuyển trong những bản đồ hết sức ngộ nghĩnh, đối đầu với những con rùa, những con quái vật nhỏ, cùng các địa hình không hề dễ dàng. Đặc biệt có một hình ảnh mà những ngày qua công đồng mạng đã phát sốt với game mini Flappy Bird, đó là chiếc ống cống màu xanh. Bạn hãy thể hiện khả năng khéo léo trong di chuyển của mình để có thể giúp Mario phiêu lưu và hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn nhé.

Một điểm đáng chú ý trong trò chơi này, là Mario sẽ không cần tìm những cây nấm mà chỉ quan trong nhất là tìm ra được những chìa khoá có dạng hình sao để cánh cửa bí mật thông đến những màn tiếp theo sẽ được mở. Ngoài ra, những con ma di chuyển lởn vởn trong mỗi màn chơi cũng sẽ là thử thách không nhỏ dành cho bạn cùng Mario đấy.

Game phiêu lưu hay miễn phí này với tính chất nhẹ nhàng, sẽ mang lại nhiều sự giải trí vui nhộn cho bạn. Hãy tìm kiếm những niềm vui cùng sự thư giãn thoải mái cùng trò chơi nhé, và đừng quên chia sẻ cùng bạn bè trò chơi tuyệt vời này đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Mario Phiêu Lưu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Mario Phiêu Lưu

Cảm nhận của bạn về Game Mario Phiêu Lưu

Chưa có nhận xét…